Giới thiệu về Công Ty và sản phẩm bao bì chủ lực

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp Toàn Cầu – GLOPACO xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Glopaco là công ty chuyên sản xuất bao bì công nghiệp có quy mô lớn trong lĩnh vực bao bì. GLOPACO đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều phân xưởng nhà máy, nhập khẩu các công nghệ hiện đại. Chủng loại sản phẩm bao bì đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Ngoài ra, GLOPACO liên kết với một số nhà máy sản xuất bao bì lớn để đáp ứng nhanh tiến độ sản xuất. Đặc biệt là đáp ứng được những quy cách bao bì có các chi tiết kỹ thuật phức tạp. Dựa trên những ưu thế đó, GLOPACO đáp ứng được 70% thị phần là những khách hàng nước ngoài. Còn lại là khách hàng trong nước và những tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam.

Các yêu cầu về kiểm soát chất lượng và thực hiện đúng tiến độ được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, GLOPACO liên tục cải tiến mẫu mã bao bì để theo kịp sự phát triển của thị trường.

Glopaco với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao. Vì vậy chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về quy trình công nghệ sản xuất tới các quý khách hàng :

1/Nhà máy sản xuất bao bì mềm màng ghép phức hợp:

Công nghệ sản xuất: Với hệ thống máy in ống đồng 8 màu,10 màu in 2 đầu, máy thành phẩm (máy tráng ghép đa lớp, máy cắt seal, gắn van…). công ty áp dụng tự động hóa vào sản xuất, sản phẩm tạo ra tính đồng nhất cao.

Các sản phẩm bao bì: Màng ghép phức hợp đa dạng về chủng loại, đặc biệt là đáy đứng có gắn zipper.

Đáp ứng nhu cầu của ngành: Thực phẩm, thủy sản đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật, gạo xuất khẩu,…

2/ Nhà máy sản xuất bao bì PP dệt, bao bì Jumbo và xưởng may thành phẩm vải không dệt:

Công nghệ sản xuất: Với hệ thống bao gồm 100 máy dệt 6 thoi, máy tráng ghép đa lớp, máy may công nghiệp, chúng tôi đã và đang sản xuất các sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao đáp ứng được các thị trường xuất khẩu.

Các sản phẩm bao bì : Bao PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng 1 mặt hoặc 2 mặt, Bao PP dệt ghép giấy in offset, PP dệt/Kraft, Bao Big bag, Bao Jumbo, Túi xách sử dụng chất liệu vải không dệt thân thiện với môi trường, túi leno đựng nông sản (túi lưới).

Đáp ứng nhu cầu của ngành : Phân bón, Thức ăn gia súc, Nông sản, Xi măng, Hóa chất…

3/ Nhà máy sản xuất bao bì giấy:

Công nghệ sản xuất : Với hệ thống máy in 6 màu, đặc biệt in trên màng Metalize, in offset trên nhựa Suppor và tráng phủ UV định hình, chúng tôi đáp ứng được tất cả các sản phẩm đòi hỏi yêu cầu phức tạp.

Các sản phẩm bao bì : Hộp giấy in offset, hộp suppor nhựa in offset, lịch độc quyền in offset.

Đáp ứng nhu cầu của ngành : Thuốc tây, mỹ phẩm, bánh kẹo,…

Với phương châm “lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau đều được thực hiện theo đúng cam kết.

Rất vui được hợp tác lâu dài cùng với quý công ty gần xa.

Xin giới thiệu một số mẫu bao bì gạo mà công ty chúng tôi đã sản xuất:

Bao bì gạo 5kg

Bao bì gạo 10kg

Bao bì gạo 25kg

Bao bì gạo 50kg

Túi gạo màng ghép phức hợp